Phương Pháp Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Chi Phí Thế Nào?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp thẩm mỹ bơm mỡ tự thân làm thay đổi tức thì kích thước của vòng ngực mà không phải trải qua kỹ thuật bóc tách và đặt túi. Vậy Công Nghệ Nang Nguc Bang Mo Tu Than Bao Nhiêu Tiền?

Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Giá Bao Nhiêu?

Kỹ Thuật Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Giá Bao Nhiêu?

công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện ra sao?

Theo nhận định bác sĩ đầu ngành, nâng ngực bằng mỡ tự thân là kỹ thuật tiên tiến có khả năng gia tăng mau chóng kích thước vòng 1 mà không phải đụng chạm nhiều đến “dao kéo”. Đây là phương pháp thẩm mỹ được đông đảo phái đẹp rỉ tai nhau thực hiện.

Trước khi thực hiện nâng ngực, chuyên gia thẩm mỹ chuyên khoa sẽ tiến hành đánh giá khối lượng mỡ thừa trên thân thể chị em cũng như lượng mỡ cần bơm vào bầu ngực. Thông thường, mỡ được dùng trong kỹ thuật này là mỡ đùi, bụng,…

Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Giá Bao Nhiêu?_1

Quy trình chiết xuất mỡ tự thân trong thẩm mỹ nâng ngực bằng mỡ tự thân (Ảnh mô phỏng)

Theo đó, các bác sĩ sẽ thực hiện gây mê nhẹ để tạo cảm giác thoải mái và giảm đau. Sau đó, bác sĩ tiến hành hút mỡ bằng hệ thống máy chuyên dụng và xử lý nhờ vào máy li tâm. Cuối cùng, lượng mỡ tốt nhất sẽ được bơm trực tiếp vào bầu ngực chị em thông qua ống kim tiêm. Nhờ đó, chị em phụ nữ có thể ra về và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, công nghệ này cũng tồn tại không ít những nhược điểm.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân và trường hợp được chỉ định tiến hành

Như chúng ta đã biết, đây là một giải pháp nâng ngực hiện đại được đa số chị em yêu thích và tiến hành. Tuy nhiên, thẩm mỹ nâng ngực bằng mỡ tự thân là một công nghệ “kén” người thực hiện tại sao lại nói như vậy?

Theo đó, đây là phương pháp có tính thẩm mỹ khá cao, mang lại “đôi gò bồng đào” đều đẹp tự nhiên, đầy lôi cuốn. Bên cạnh đó, sau khi hút lượng mỡ thừa ở vùng bụng, đùi,…sẽ giúp những vùng đó trở nên thon thả và săn chắc hơn. Tuy nhiên, thẩm mỹ nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ thích hợp với những chị em sở hữu “đôi tuyết lê” không quá nhỏ, thành ngực có độ dày vừa phải, đặc biệt phải có lượng mỡ thừa ở những nơi cần hút. Mặt khác, kết quả sau khi thẩm mỹ nâng ngực bằng giải pháp này không được duy trì lâu dài bởi tính chất tự tiêu của mỡ. Chính vì vậy, kỹ thuật nâng ngực nội soi kể từ khi ra đời đã “đốn tim” hàng ngàn phái đẹp với rất nhiều tính năng siêu việt.

Công Nghệ Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Giá Bao Nhiêu Tiền?

Phương pháp nâng ngực Nâng ngực nội soi là công nghệ thẩm mỹ “núi đôi tiên tiến nhất hiện nay được ứng dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với quy trình tiến hành an toàn, khép kín cam kết tiêu chí an toàn, hiệu quả cho đông đảo tín đồ thẩm mỹ. Túi độn sẽ được đặt vào bên trong khoang ngực nhờ vào thiết bị nội soi hiện đại, hạn chế tối đa quá trình xâm lấn, tổn thương. Thông qua, đường mổ nằm ở nếp gấp nách, mang lại bầu ngực căng tròn, tự nhiên, không để lộ dấu tích “dao kéo”. Mặt khác, kết quả được duy trì lâu bền và ổn định theo thời gian. Hơn nữa, trước khi tiến hành chị em sẽ được gây mê nhẹ nên không cảm thấy khó chịu hay đớn đau.

Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Giá Bao Nhiêu?_2

Công nghệ nâng ngực nâng ngực nội soi an toàn, hiện đại Ảnh mô phỏng

đặc biệt khi thực hành thẩm mỹ nâng ngực tại JW phái đẹp sẽ được mô phỏng kết quả trước và sau khi thẩm mỹ nâng ngực nhờ vào hệ thống máy 3D Divina hiện đại. Máy này được chuyển giao trực tiếp từ hãng nâng ngực Motiva danh tiếng (Hoa Kỳ) cam kết an toàn, chất lượng trong quá trình phẫu thuật ngực.

Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Giá Bao Nhiêu?_3

Chuyên gia hãng Motiva đang cố vấn kỹ thuật máy 3D Divina cho các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đặc biệt, trong nâng ngực bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn sử dụng túi độn nâng ngực Nano chip tốt hiện nhất hiện nay với bề mặt Nano vững bền 8000 tiếp điểm/cm2 và con chip thông minh có khả năng phân tích và phát hiện sự cố (nếu có) sau khi phẫu thuật nâng ngực. Đồng thời, chế độ bảo hành túi ngực trọn đời từ 3 bên: Hãng Motiva, bệnh viện JW và bảo hiểm thứ 3, bảo đảm quyền lợi người sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân Giá Bao Nhiêu?_4

Cận cảnh túi ngực Nano chip với bề mặt Nano vững bền, có tính đàn hồi cao và con chip thông minh