Kỹ Thuật Gọt Mặt Trái Xoan – Phái Đẹp Khi Làm Đẹp Biết Cách

“Không có người phụ nữ xấu – chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” – quan niệm trên hoàn toàn đúng trong thời đại bây giờ. Chính bởi thế, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Gọt Mặt Trái Xoan ra đời là kim chỉ nam cho phái đẹp biết làm đẹp đúng cách.

got-mat-trai-xoan-1

Gương mặt trái xoan duyên dáng trở thành chuẩn mực mong đợi của nhiều phái đẹp Á Đông

Thế nào là một gương mặt đẹp tự nhiên?

Từ xưa đến nay, tâm điểm chú ý của mọi ánh nhìn luôn bắt nguồn từ khuôn mặt khả ái. Chính gương mặt làm cho mỗi người trở nên nổi bật trước đám đông, hay trong mọi cuộc giao tiếp. Nhiều chị em ước ao có thể có được bộ mặt đẹp cuốn hút chuẩn tỉ lệ vàng.

Theo các nhà hình thể học, một gương mặt đẹp được xác định bằng tỉ lệ hài hòa giữa các bộ phận trên gương mặt. Song, ít ai biết được rằng tỉ lệ chuẩn cho khuôn mặt là như thế nào. Các nhà hình thể học đã đưa ra quan điểm dựa trẹn tỉ lệ các bộ phận riêng rẽ như sau:

got-mat-trai-xoan-2

+ Môi – khuôn miệng: Chuẩn độ dày của môi trên trung bình là khoảng 8,2mm còn môi dưới là 9,1mm. Khoảng cách giữa 2 môi trên dưới là 9 – 11mm.

+ Mũi: Một chiếc mũi cần có độ cong tự nhiên, không quá thẳng cũng không được có đường gấp. Phần chóp mũi tròn, cánh múi thanh mảnh, lỗ mũi kín nhỏ. Chiều dài mũi = 1/3 chiều dài khuôn mặt, sống mũi cao khoảng 9-11mm. Độ cao của chóp mũi = 1/2 chiều dài mũi và chóp mũi.

+ Mắt: Tỉ lệ chuẩn giữa mắt và mặt là 2 – 2 ,5 và chiều dài là 3cm và rộng khoảng 1cm.

Về khái quát khuôn mặt, khi đặt một thước thẳng từ mũi đến cằm, nếu 3 điểm: Chóp mũi, môi trên, cằm chạm tại đường thẳng thước thì đó là gương mặt có tỉ lệ vàng. Song, trên thực tại, có nhiều khuôn mặt đẹp nhưng các tỉ ệ chưa hẳn đã tuyệt đối. Đối với mỗi một vùng miền, chủng tộc lại có những đặc điểm riêng biệt về hình thể và vẻ đẹp chung.

Bí Quyết Gọt Mặt Trái Xoan – Chị Em Phụ Nữ Khi Làm Đẹp Đúng Cách

Hiện nay, để cải thiện gương mặt trở nên dễ thương và cuốn hút, nữ giới có muôn vàn cách. Trong đó, giải phẫu gọt mặt trái xoan được đánh giá là đỉnh cao của thẩm mỹ gương mặt.

Theo Tiến sĩ.Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Để có được khuôn mặt trái xoan thon thả, công nghệ đang được ứng dụng hiện nay bắt buộc phải tác động đến cấu trúc xương hàm, gọt bớt một phần xương hàm, đồng thời kiểm tra tổng thể cấu trúc gương mặt, tác động cùng lúc đến 3 điểm: Góc xương hàm, xương cành ngang, khuôn cằm. Song, để đạt được kết quả tối ưu thì có thể cùng tác động đến vùng má, lấy đi túi mỡ dư thừa”.

got-mat-trai-xoan-3

BS Nguyễn Phan Tú Dung (đứng) bàn luận cùng các bác sĩ thẩm mỹ tại JW

Cũng theo BS Tú Dung, hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt trái xoan được thực hiện bỏi chuyên gia thẩm mỹ có kinh nghiệm nhiều năm đào tạo tại xứ Hàn. Thẩm mỹ JW đã phẫu thuật thành công hàng ngàn ca hàm mặt.

Tại bệnh viện JW phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt trái xoan sẽ được đánh giá sức khỏe tổng quát, chụp X – Quang hàm mặt căn bản Cephalo, Panorex, Face. Trong một số tình trạng đặc biệt, phim chụp sẽ được gửi hình sang Bệnh viện JW tại Hàn Quốc để các chuyên gia đầu ngành để hội chuẩn và đưa ra hướng điều trị.

got-mat-trai-xoan-4

khuôn mặt trở nên thanh tú sau khi gọt mặt

Bằng kĩ thuật tiêu chuẩn tiên tiến của bệnh viện 5 sao. Hàng ngũ chuyên gia thẩm mỹ lành nghề, phẫu thuật gọt mặt trái xoan tại JW sẽ mang lại cho bạn sự an toàn và vẻ đẹp tự nhiên.