Hỏi – đáp: Địa chỉ cắt cánh mũi an toàn, chất lượng

Hỏi: Chào bác sĩ, cánh mũi của tôi rất to, bè nên trông gương mặt thiếu đi nét duyên vốn có. Nhiều người khuyên tôi nên thực hiện cắt cánh mũi để mặt trong đẹp hơn. Vậy bác sĩ tư vấn giúp tôi địa chỉ cắt cánh mũi an toàn, chất lượng ạ. Cảm ơn bác sĩ. (Kim Ngân, Đồng Nai)

Trả lời:

Chào Kim Ngân!

Câu hỏi của bạn đã được chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiếp nhận. Với thắc mắc địa chỉ cắt cánh mũi an toàn, chất lượng của bạn. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chiếc mũi được xem là “ông vua” trên khuôn mặt, bởi lẽ mũi nằm vị trí trung tâm. Sẽ thật đáng buồn nếu có được chiếc mũi cao thanh thoát với 2 phần cánh mũi thon gọn tự nhiên. Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ ngày nay, bạn có thể hoàn toàn yên tâm chiếc mũi đẹp, cánh mũi nhỏ gọn chỉ trong 45 phút thực hiện.

Hỏi – đáp: Địa chỉ cắt cánh mũi an toàn, chất lượng (Ảnh minh hoạ)

Tùy vào từng trường hợp mà các bác sĩ sẽ đánh giá tình hình và mức độ cắt, hoặc điều chỉnh cánh mũi sao cho đảm bảo tính tự nhiên và hạn chế tối đa sẹo sau phẫu thuật. Một số trường hợp cần can thiệp thu gọn cánh mũi như: can thiệp làm mỏng cánh, dời chân cánh mũi,…nhằm mang lại độ an toàn cũng như đạt kết quả tối ưu nhất.

Ảnh mô phỏng phương pháp cắt cánh mũi

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít cơ sở được khách hàng đánh giá cao về chất lượng trong các dịch vụ thẩm mỹ mũi như: nâng mũi công nghệ S line, cắt, cuộn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi,…Do đó, bạn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ tại đây. Hơn nữa, đội ngũ các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm. Đồng thời, công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Man Koon Suh (chuyên gia nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc) giúp bạn cải thiện được mọi khuyết điểm mũi của mình. Đặc biệt, tại JW, đường cắt sẽ không nằm ngay vùng ngã 3 (phần giao giữa chân cánh mũi và nền mặt) mà bác sĩ sẽ linh động cắt “nhích” lên phía trên phần cánh mũi1 ít, như vậy sẽ hạn chế tối đa tình trạng sẹo không mong muốn.

Hơn nữa sau phẫu thuật khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên lâu bền với thời gian.

Cánh mũi khách hàng thon gọn tự nhiên sau khi cắt 

Hy vọng với những giải đáp trên, Kim Ngân đã tìm được cho mình địa chỉ cắt cánh mũi an toàn, chất lượng.

Chúc bạn vui và thành công trong cuộc sống!