Giải Phẫu Nâng Ngực Túi Nano Chip – BS Nguyễn Phan Tú Dung – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Nâng Ngực Túi Nano Chip – Tiến sĩ.Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung là giải pháp mang lại vòng một đẹp tự nhiên cuốn hút người đối diện. Vì sao như vậy? Bài viết dưới đây sẽ là thông tin bổ ích dành cho bạn..

địa chỉ nâng ngực túi nano chip ở TPHCM_4

Phẫu Thuật Nâng Ngực Túi Nano Chip Demi – Bác sỹ Nguyễn Phan Tú Dung – vòng một đẹp tự nhiên như thật

Phẫu Thuật Nâng Ngực Túi Nano Chip Demi – Tiến sĩ.Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung Demi – vòng ngực đẹp tự nhiên, ngại gì không thử?

Phẫu thuật nâng ngực túi Nano chip Demi là giải pháp sử dụng túi ngực hình dáng như giọt nước (Demi) đưa vào khoang ngực để tăng kích cỡ bầu ngực mau chóng, an toàn và như thật. Đây là loại túi ngực cao cấp của hãng Motiva (nổi tiếng Hoa Kỳ). Điểm nổi trội của dòng túi này là bề mặt Nano 8000 tiếp điểm|cm2 có độ bám dính cao tạo tính thẩm mỹ cao cho quý khách hàng.

Song song đó, bên trong túi ngực còn có con chip thông minh cho phép hiển thị thông tin người sử dụng, bác sĩ thẩm mỹ tiến hành, ngày tiến hành,…cũng như sự cố nếu có sau giải phẫu, đảm bảo tính an toàn khi thực hiện dịch vụ.

Nâng ngực túi Nano chip Demi - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - ngực đẹp tự nhiên như thật_1

Túi nâng ngực Demi với bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2 và con chip thông minh bảo đảm tính an toàn cho người sử dụng

Đặc biệt, phương pháp nâng ngực túi Nano chip Demi có khả năng luân chuyển linh hoạt theo dáng người sử dụng, khi đứng túi sẽ có hình tròn và khi nằm tự trải đều như thật như ngực thật, hoàn toàn không để lộ dấu tích thẩm mỹ.

Chẳng những thế, phương pháp nâng ngực túi Nano chip còn nhận được chế độ bảo hành túi ngực trọn đời chính hãng, tạo niềm tin cũng an toàn sau khi nâng ngực cho đối tượng khách hàng.

Nâng ngực túi Nano chip Demi - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - ngực đẹp tự nhiên như thật_2

Thẻ bảo hành được cấp cho người sử dụng sau giải phẫu nâng ngực

Phẫu Thuật Nâng Ngực Túi Nano Chip Demi – Chuyên gia Nguyễn Phan Tú Dung – vòng một đẹp tự nhiên như thật

Là người đầu tiên áp dụng công nghệ nâng ngực túi Nano chip Demi, đồng thời cũng là người có giàu kinh nghiệm giải phẫu thẩm mỹ trong đó có nâng ngực. Chuyên gia Nguyễn Phan Tú Dung được đông đảo phái đẹp trong và ngoài nước biết đến và tin tưởng “trao gửi nhan sắc”.

Nâng ngực túi Nano chip Demi - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - ngực đẹp tự nhiên như thật_3

Bác sĩNguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ danh tiếng ở nước ta

Hơn nữa, BS Tú Dung còn được mời tham dự hội thảo quốc tế Chuyên đề Nâng ngực học hỏi và cập nhật kỹ thuật mới áp dụng tại bệnh viện JW Hàn Quốc. Được giới chuyên gia kiểm tra là người có sức tác động đến ngành làm đẹp nước nhà.

Nâng ngực túi Nano chip Demi - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - ngực đẹp tự nhiên như thật_4

Bác sỹ Tú Dung có bài báo cáo chuyên đề Nâng ngực tại hội thảo quốc tế diễn ra ở Hàn Quốc

Ngoài ra, nhờ vào kinh nghiệm cũng như tay nghề của Bác sỹ Tú Dung, các chuyên gia hãng Motiva lựa chọn bệnh viện Hàn Quốc JW làm đối tác chuyển giao công nghệ nâng ngực túi Nano chip Demi với hệ thống máy quét 3D Divina cho phép mô phỏng kết quả vòng ngực trước giải phẫu.

Nâng ngực túi Nano chip Demi - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - ngực đẹp tự nhiên như thật_5

BS Tú Dung – người dẫn đầu thành lập Viện nâng ngực Nano chip 3D Motiva tại VN

Nâng ngực túi Nano chip Demi - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - ngực đẹp tự nhiên như thật_6

Cận cảnh hệ thống máy quét 3D Divina tại bệnh viện JW Hàn Quốc

Đặc biệt, tại bệnh viện Hàn Quốc JW còn được sự cố vấn nhiệt tình từ phía chuyên gia nâng ngực nổi tiếng tại Mỹ góp phần không nhỏ vào sự thành công của ca phẫu thuật.

Nâng ngực túi Nano chip Demi - TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - ngực đẹp tự nhiên như thật_7

Hàng ngũ cố vấn là chuyên gia nâng ngực hàng đầu tương trợ Bác sĩ Tú Dung tiến hành thành công rất nhiều ca thẩm mỹ nâng ngực