Cơ Sở Thẩm Mỹ Phẫu Thuật Midface 3 Trong 1 An Toàn, Hiệu Quả

Bệnh Viện Phẫu Thuật Midface 3 Trong 1 An Toàn, Hiệu Quả là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng lưu tâm. Bởi lẽ, đây là kỹ thuật thẩm mỹ mắt toàn diện hot nhất hiện nay, đem lại sự trẻ trung và linh hoạt cho đôi mắt.

Địa Điểm Thẩm Mỹ phẫu thuật Midface 3 Trong 1 Chất Lượng, Lâu Dài

phẫu thuật Midface 3 trong 1 phương pháp trẻ hoá toàn diện

Midface 3 trong 1 là phương pháp khắc phục hoàn toàn các vấn đề của đôi mắt như: loại bỏ mỡ thừa, da chùng mi dưới, song song đó nâng cơ gò má chảy xệ và xoá các nếp nhăn ở rảnh mũi, má chỉ trong 1 lần thực hiện.

Với phương pháp này, các bác sĩ tiến hành đường mổ ôm sát bờ mi bóc tiến hành lấy lượng mỡ thừa. Sau đó, căng cơ mi dưới, tiếp tục với đường mổ này bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành can thiệp một cách khéo léo phần cung gò má và rãnh mũi, tiến hành treo cơ nhẹ nhàng, kéo căng vùng da chảy xệ về vị trí mong muốn tạo nên sự trẻ trung không chỉ ở đôi mắt mà còn cả khuôn mặt. Đây là một những đặc điểm vượt bật của phẫu thuật Midface 3 trong 1.

Công nghệ tiến hành Midface 3 trong 1 (Ảnh mô phỏng)

Theo chuyên gia đầu ngành công nghệ Midface là một trong những kỹ thuật tối ưu được đánh giá cao. Bởi chỉ nhờ vào một đường mổ siêu nhỏ được thực hiện ở mi dưới, có thể mang đến hiệu quả gấp 3 lần so với phương pháp cắt mi dưới thông thường. Song song đó, giúp trẻ hoá gương mặt toàn diện giúp bạn lấy lại sự tự tin trong cuộc sống chỉ sau 2h phẫu thuật.

Hiện nay, có nhiều trung tâm thẩm mỹ ứng dụng kỹ thuật Midface 3 trong 1. Song không phải cơ sở nào cũng đem đến hiệu quả như mong muốn. Do đó, chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên tiến hành tại cơ sở uy tín, chất lượng nhằm mang lại kết quả sau giải phẫu đồng thời bảo đảm được tính an toàn.

Địa Chỉ Thẩm Mỹ giải phẫu Midface 3 Trong 1 An Toàn, Dài Lâu

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với hàng ngũ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm được tu nghiệp tại các quốc gia phát triển, thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật mắt nói riêng. Song song đó, JW còn có hệ thống cơ sở vật chất tối tân, thường xuyên cập nhật những kỹ thuật tiên tiến trên giới thế đáp ứng nhu cầu tín đồ làm đẹp.

đội ngũ các bác sĩ thẩm mỹ, điều dưỡng và nhân viên tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đặc biệt, chúng tôi còn là địa điểm trong việc thực hiện phẫu thuật Midface 3 trong 1 tại nước ta, giúp cho đôi mắt già nua trở nên trẻ trung hơn bao giờ hết.

TS. BS Hong Lim Choi (Chủ tịch Hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc) là người đi đầu phát minh kỹ thuật Midface 3 in 1 và chuyển giao cho TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung

Đặc biệt, BS Nguyễn Phan Tú Dung còn được trực tiếp tập huấn và chuyển giao kỹ thuật thẩm mỹ mắt từ BS Hong Lim Choi – “bậc thầy” phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu xứ Kim Chi, bảo đảm quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, nhanh chóng và đạt hiệu quả bất ngờ.

Bác sĩ Hong Lim Choi thăm và trực tiếp tập huấn cho các bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam

Những lo lắng tuổi tác, thời gian sẽ làm đôi mắt mất dần vẻ tinh anh, làm gương mặt già hơn rất nhiều của các tín đồ thẩm mỹ sẽ được khắc phục hiệu quả khi đến với bệnh viện JW – Trung Tâm Thẩm Mỹ phẫu thuật Midface 3 Trong 1 An Toàn, Dài Lâu

Khách hàng trẻ hơn sau khi thực hiện Midface 3 trong 1

Khuôn mặt khách hàng được trẻ hoá nhanh chóng, trẻ hơn rất nhiều so với trước kia

Nguồn : Phẫu thuật Midface 3 trong 1 – bí quyết kéo dài tuổi thanh xuân hiệu quả