Cơ Sở Thẩm Mỹ Nào Giải Phẫu Nâng Mũi Bằng Sụn Sườn Chất Lượng Tại thành phố Hồ Chí Minh?

Cơ Sở Thẩm Mỹ Nào Phẫu Thuật Nâng Mũi Bằng Sụn Sườn An Toàn Và Chất Lượng Tại TP.HCM? Là câu hỏi của nhiều khách hàng có ý định phẫu thuật. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý giúp bạn.

nang-mui-sun-suon-1

Thẩm mỹ nâng mũi Nâng mũi ngày càng được nhiều phụ nữ ưa thích.

kiểm tra độ an toàn khi sử dụng sụn sườn phẫu thuật nâng mũi nâng mũi

Theo Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Thẩm mỹ nâng mũi Nâng mũi bằng sụn sườn là kỹ thuật cải thiện dáng mũi đòi hỏi kỹ thuật cao mà hiện nay chỉ có các bệnh viện lớn, cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm tiến hành. Sụn sườn được dùng trong giải pháp mới có sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân của chủ thể nâng mũi. Trong các trường hợp sụn tai, sụn vách ngăn mũi của chủ thể không đủ để tiến hành thì bác sĩ thẩm mỹ buộc dùng sụn sườn”.

Khi được hỏi về mức độ an toàn của công nghệ nâng mũi tiên tiến phối hợp giữa hai loại sụn, trong đó sụn sườn đóng vai trò gì, Bác sĩ Tú Dung phân tích thêm đây là phương pháp có tên gọi Phẫu thuật nâng mũi S line. Trong phẫu thuật nâng mũi S line, các thao tác tiến hành thường được phối hợp với lấy sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi và kết hợp chỉnh hình đầu mũi. Độ cong của mũi tự nhiên sau khi nâng được tạo ra từ chính các loại sụn tự thân nói trên.

nang-mui-sun-suon-2

nâng mũi sụn sườn an toàn với phần đầu mũi cong tự nhiên

bên cạnh đó, theo nhận định của chuyên gia thẩm mỹ thì kỹ thuật này thường xuyên được áp dụng cho các trường hợp tái phẫu thuật mũi, hoặc những ca mũi khó, mũi có ít sụn vách ngăn hoặc chủ thể không đủ sụn tai để tiến hành. Sụn sườn lấy từ xương sườn số 6, 7, hoặc 8 nên bảo đảm an toàn, không gây tác hại cho sức khỏe. Với bản chất của sụn sườn là cong tự nhiên nên sẽ tạo nên phần đầu mũi đẹp.

Bệnh Viện Nào Phẫu Thuật Nâng Mũi Bằng Sụn Sườn An Toàn Và Chất Lượng Ở HCM?

Hiện nay, tại TP.HCM thẩm mỹ nâng mũi được nhiều người biết đến với sự du nhập của nhiều phương thức từ Hàn Quốc – xứ sở cha đẻ của các kĩ thuật mới. Theo đó, nâng mũi sụn sườn được thực hiện bằng công nghệ hiện đại, cùng sự góp mặt của nhiều chuyên gia nước ngoài và các chương trình hợp tác kết liên.

Cơ Sở Thẩm Mỹ Nào Nâng Mũi Bằng Sụn Sườn Chất Lượng Ở thành phố HCM? Dễ dàng được nhiều người tìm kiếm khi nói đến Bệnh viện JW Hàn Quốc..

nang-mui-sun-suon-3

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc JW Việt Nam và TS.BS Man Koon Suh Giám đốc JW Hàn Quốc

Theo đó, JW là bệnh viện tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn 5 sao, hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ bệnh viện JW tại Hàn Quốc. Với sức kết liên lan tỏa mạnh mẽ, nhiều tín đồ làm đẹp biết đến JW với phương pháp thẩm mỹ nâng mũi sụn sườn cho nhiều khách hàng đạt kết quả cao.

nang-mui-sun-suon-4

Khách hàng thẩm mỹ nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi sụn sườn tại bệnh viện JW được thực hiện bởi hàng ngũ bác sĩ thẩm mỹ mũi, trong đó bao gồm các dịch vụ tái giải phẫu giành cho những ca mũi hỏng do phẫu thuật trước đó. Các trường hợp đều được bác sĩ tư vấn cụ thể về giải pháp và cách khắc phục cụ thể.

nang-mui-sun-suon-5

chuyên gia thẩm mỹ thăm khám cho khách hàng tại JW

Hy vọng với những thông tin gợi ý trong bài viết, quý khách hàng có thể tìm được Địa Chỉ Nào Giải Phẫu Nâng Mũi Bằng Sụn Sườn An Toàn Ở Sài Gòn?. Nhờ đó có được cho mình dáng mũi đẹp như ý.