Thành lập Chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn Tại JW
Thành lập Chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn Tại JW

Vừa qua, bệnh viện thẩm mỹ JW thành lập chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam nhân chuyến công tác của TS. BS. Man Koon Suh – Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Vừa qua, bệnh viện thẩm mỹ JW thành lập chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam nhân chuyến công tác của TS. BS. Man Koon Suh – Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc. Đây được xem là hoạt động đánh dấu bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ nước nhà.

TS.BS Man Koon Suh và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trong lễ ký kết thành lập Chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn tại JW

Được mệnh danh là khắc tinh của những chiếc mũi "hỏng" việc TS.BS Man Koon Suh sang Việt Nam lần này có ý nghĩa rất lớn đối với JW nói riêng, thẩm mỹ Việt Nam. Đây là tin vui mừng cho nhiều trường hợp mũi khó mong muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp, hoặc mũi đã qua phẫu thuật tại những địa chỉ kém uy tín gây nên tình trạng biến dạng, biến chứng nặng được phục hồi và trả lại cho bạn một chiếc mũi đẹp tự nhiên. Hiện nay, JW là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam làm được điều này.

Thành lập "Chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn" tại JW mang đến tin vui cho ngành thẩm mỹ Việt Nam nói chung và khách hàng nói riêng

Bởi chúng tôi là một bệnh viện có sự đầu tư bài bản hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, vật liệu tiên tiến nhất từ Hàn Quốc được chuyển giao theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu. Hơn nữa, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm trên 10 ngàn ca mũi khó, mũi biến dạng sẽ khắc phục hiệu quả tất cả các trường hợp mũi khó cho khách hàng, khẳng định mục đích thẩm mỹ là làm đẹp phải an toàn cho đại đa số khách hàng hiện nay.

Không dừng lại ở đó, Chuyên khoa thẩm mỹ mũi còn có sự trao đổi kỹ thuật, chuyên môn và công nghệ giữa các chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Hàn Quốc như TS. BS. Man Koon Suh với TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đánh dấu bước phát triển vượt bậc của nền thẩm mỹ mũi Việt Nam hiện nay.

Đội ngũ các bác sĩ Việt - Hàn chụp hình lưu niệm thể hiện mối giao hảo của hệ thống bệnh viện JW toàn cầu.
Gửi Câu Hỏi Và Yêu Cầu Tư Vấn (Miễn Phí)
Hãy để lại yêu cầusố điện thoại của bạn. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn