Nâng Ngực Nội Soi Túi Giọt Nước Demi
Nâng Ngực Nội Soi Túi Giọt Nước Demi

Giới thiệu phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước Demi hoàn toàn mới cho dáng ngực tự nhiên, mềm mại. Nâng ngực túi giọt nước Demi Motiva tại Bệnh Viện JW Hàn Quốc

Nâng ngực túi giọt nước Demi là công nghệ thẩm mỹ vòng 1 tiên tiến từ Hoa Kỳ, khắc phục hiệu quả ngực nhỏ, lép,… trở nên gợi cảm và quyến rũ trong mắt các đấng mày râu.

Từ xa xưa, vẻ đẹp quyến rũ của người phụ nữ đã đi vào thơ, ca, nhạc, họa,… trong đó, vòng một chính là điểm nhấn nổi bật của phái đẹp.

Bầu ngực là một thuật ngữ hay và mĩ miều dùng để mô tả vòng ngực. Bầu có nghĩa là hình tròn nhưng có nếp đường cong mềm mại, chính hình dáng đó tạo nên một vẻ đẹp rất gợi cảm cho phụ nữ.

Ngực đẹp không phải là ngực quá to hay căng tròn mà ngực đẹp là ngực to hài hòa với dáng người và có độ cong lướt nhẹ từ trên xuống tạo thành bầu ngực cân xứng.

Bầu ngực mềm mại có độ cong rất gợi cảm của Diễn viên Trang Phi khi Nâng Ngực Túi Demi Motiva thực hiện tại Viện nâng ngực Nano chip 3D Bệnh viện JW

Tuy nhiên, sinh ra không phải ai cũng được trời ban cho một bầu ngực đẹp như mong muốn hoặc do tuổi tác hay sinh đẻ làm cho vòng một không còn hấp dẫn như thời con gái nên rất nhiều phụ nữ mong muốn tân trang cho vòng một gợi cảm hơn. Do đó, nâng ngực túi giọt nước Demi chính là sự lựa chọn hoàn hảo, vừa đem lại bầu ngực gợi cảm vừa an toàn giúp bạn tự tin hơn, hạnh phúc hơn.

Túi ngực giọt nước Demi là gì, có khác gì so với túi ngực trước đây?,.. Đó là những thắc mắc mà bất kì ai khi phẫu thuật nâng ngực đều quan tâm bởi quan trọng nhất của làm đẹp là an toàn.

GS. TS. Brian M. Kinney đang giới thiệu túi giọt nước Demi với TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung
Demi là túi ngực hình giọt nước dòng Nano Chip cao cấp của hãng túi ngực nổi tiếng Motiva. Một số ưu điểm vượt trội của túi ngực Demi giọt nước so với các túi ngực trước đây là:

Tiêu chí so sánh

Túi giọt nước Demi

Túi ngực giọt nước thường

Túi ngực tròn

Thay đổi dáng ngực

-Thay đổi hình dáng ngực theo tư thế: Đứng hình giọt nước, nằm hình tròn, trải đều

- Chỉ cố định hình giọt nước, không thay   đổi theo tư thế

- Hình tròn, không tạo dáng giọt nước cho bầu ngực

Đối tượng áp dụng

Phù hợp cho mọi dáng ngực

- Phù hợp cho ngực mỏng, thành ngực xương ức cao, ngực xệ nhẹ

- Phù hợp thành ngực dầy, ngực to, ngực cao

Tính tiện ích

- Phù hợp cho thành ngực bất cân xứng vì dáng ngực thay đổi theo trục ngang dọc

Ít phù hợp hoặc phải sử dụng size túi khác nhau

Ít phù hợp hoặc phải sử dụng size túi khác nhau

Cấu tạo bề mặt

- Bề mặt Nano, bền vững

- Bề mặt nhám hoặc trơn

- Bề mặt nhám hoặc trơn

Tính thẩm mỹ

- Tạo bầu ngực tốt nhất cho mọi trường hợp

- Tạo bầu ngực tốt nếu chọn lựa phù hợp

- Không tạo được bầu ngực mềm mại

Chip thông minh

-  Có gắn chip

- Không có gắn chip

- Không có gắn chip


Như vậy, với tính năng vượt trội đã được các nhà sản xuất nghiên cứu và ứng dụng hiệu quả, nâng ngực túi giọt nước Demi rất phù hợp cho phụ nữ Việt bởi thành ngực phụ nữ Việt Nam không quá lớn, thành ngực thường mỏng.

Đặc biệt, xu hướng làm đẹp Á Đông là đẹp tự nhiên với vòng ngực mềm mại có dường nét lượn cong, khác với một bầu ngực căng tròn, lộ bóng như khuynh hướng làm đẹp Phương Tây. 

Bên cạnh đó, tính năng bề mặt Nano có gắn chip được chứng minh là sản phẩm an toàn, tiện ích được hàng ngàn phụ nữ lựa chọn tại Viện nâng ngực nano Chip Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trong thời gian qua.
Gửi Câu Hỏi Và Yêu Cầu Tư Vấn (Miễn Phí)
Hãy để lại yêu cầusố điện thoại của bạn. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn